ที่สโลนส์เราถือว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนชำเเหละเนื้อสัตว์ที่มีจรรยาบรรณ เราปฏิบัติตามหลักการเดียวกันเพื่อสวัสดิภาพ, ความเป็นอยู่ที่ดี, ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนในการเลี้ยงสัตว์แบบอิสระ เราเยี่ยมชมฟาร์มของเราเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้ชีวิตได้ตามมาตรฐาน คลิกที่นี่ เพื่อดูเนื้อมีคุณภาพเพิ่มเติม

Do you know where your meat comes from?

เมื่อไม่นานมานี้ มีเรื่องราวที่ถูกเผยแพร่ในวงการอาหารและโลกออนไลน์ เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องเกี่ยวกับ กลุ่มคนที่เป็นมังสวิรัติในประเทศสหรัฐอเมริกา ผันตัวมาเป็นคนชำแหละเนื้อที่มีจรรยาบรรณ พวกเขากลายเป็นคนขายเนื้อ ด้วยเหตุผลเดียวกันกับที่พวกเขาปฏิเสธเนื้อสัตว์ เนื่องจากความรักที่มีต่อสัตว์ของพวกเขานั่นเอง พวกเขาหวังที่จะเปลี่ยนแปลงระบบโภชนาการในประเทศ

พวกเขาเรียกตัวเองว่า คนชำเเหละเนื้อสัตว์ที่มีจรรยาบรรณ เนื้อที่พวกเขานำมาจำหน่าย เนื้อเหล่านี้ล้วนเป็นเนื้อที่ได้มาจากโคกินหญ้า (อาหารธรรมชาติ) เป็นอาหารหลัก และพวกเขายังคงให้ความสนใจกับความเป็นอยู่ของสัตว์ การอนุรักษ์รวมไปถึงการลดเศษอาหารอีกด้วย

Back to basics

Free-range and pasture-raised animals.

ตลอดระยะเวลา 50 ปีที่ผ่านมา เราได้มีวิวัฒนาการในการบริโภคอาหารที่แตกต่างจากเดิมออกไป ในสมัยก่อนผู้บริโภคสามารถทราบได้ว่าคนขายเนื้อนำเนื้อจากไหนมาจำหน่ายให้ หากแต่ในปัจจุบันนี้ ผู้บริโภคส่วนใหญ่เลือกซื้อเนื้อจากซุปเปอร์มาเก็ต โดยไม่ทราบถึงที่มาของเนื้อเหล่านั้นหรือวิถีความเป็นอยู่ของสัตว์ ถึงแม้ว่าการเลี้ยงสัตว์ในอุตสาหกรรมจะระบบและบรรทัดฐานของตนเองอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามยังพบว่าอุตสาหกรรมบางแห่งยังใช้ยาปฏิชีวนะในปริมาณที่มากเกินไปและยังมีการปฏิบัติต่อสัตว์อย่างไร้มนุษยธรรมอีกด้วย

กลุ่มคนเหล่านี้กำลังพยายามที่จะเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ พวกเขาต้องการที่จะเรียกร้องความโปร่งใสและความรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น หนึ่งในนั้นได้นึกถึงเหตุการณ์ “Kill your own turkey” ในฟาร์มท้องถิ่นที่เธอได้ฆ่าสัตว์เป็นครั้งแรกในชีวิต และเหตุการณ์นั้นทำให้เธออยากที่จะมาเป็นคนขายเนื้อ

Worth the extra cost

ต้นทุนการเลี้ยงสัตว์ในทุ่งหญ้านั้นมีราคาแพงกว่าการเลี้ยงสัตว์แบบกักหรือขังกรง ดังนั้นจึงทำให้เนื้อสัตว์มีราคาแพง ราคาสูงกว่าถึงสองเท่า อย่างไรก็ตาม นั่นคือค่าใช้จ่ายในการควบคุมคุณภาพของสัตว์, อาหารสัตว์และสภาพความเป็นอยู่ของสัตว์ นอกจากนี้ยังเป็นต้นทุนของการรู้ว่าเนื้อสัตว์มีความปลอดภัยในการบริโภคและไม่เต็มไปด้วยฮอร์โมนและยาปฏิชีวนะที่ไม่จำเป็น

ที่สโลนส์เราถือว่าตัวเองเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคนชำเเหละเนื้อสัตว์ที่มีจรรยาบรรณ เราปฏิบัติตามหลักการเดียวกันเพื่อสวัสดิภาพ, ความเป็นอยู่ที่ดี, ให้ความสำคัญกับความยั่งยืนในการเลี้ยงสัตว์แบบอิสระ เราเยี่ยมชมฟาร์มของเราเป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาใช้ชีวิตได้ตามมาตรฐาน คลิกที่นี่ เพื่อดูเนื้อมีคุณภาพเพิ่มเติม